Máy sấy keo UV thương hiệu Omnicure

Giới thiệu và máy sấy keo UV Omnicure

Omnicure là thương hiệu thuộc công ty Excelitas, được thiết kế để sử dụng trong ứng dụng sấy keo UV. Với nhiều lựa chọn về đèn UV và công nghệ LED UV, hệ thống máy sấy keo UV Omnicure mang đến sự linh hoạt tối đa để giải quyết các nhu cầu sấy khô các loại keo UV, chất kết dính, lớp phủ và mực.

Đặc trưng của máy sấy keo UV Omnicure

Máy sấy keo UV Omnicure là máy sấy tia cực tím nhỏ gọn, có tuổi thọ sản phẩm dài và thân thiện với môi trường.

Máy sấy keo UV Omnicure nổi bật với dòng sản phẩm S series hệ thống xử lý điểm bằng đèn LED/UV, mang lại khả năng xử lý keo chính xác cho các thiết bị điện tử, quang điện tử và thiết bị y tế.

Máy sấy keo UV LED LX500 có độ ổn định và kiểm soát quá trình sấy keo. Hệ thống máy sấy UV UV diện tích lớn áp dụng cho khu vực sấy tương ứng, nhỏ hơn hoặc bằng 75 mm và lớn hơn 75 mm.

Các loại máy sấy keo UV Omnicure

Máy sấy keo UV Omnicure xử lý điểm dòng S

Máy sấy keo UV OmniCure xử lý điểm dòng S được sử dụng để xử lý keo chính xác cho các thiết bị y tế, thiết bị điện tử và quang điện tử.

Do yêu cầu về độ chính xác và tính chất quan trọng của các thiết bị, nên đây là thiết bị sấy keo bằng tia cực tím đáng tin cậy, thiết bị này giúp đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất, sản xuất nhanh và chi phí sản xuất thấp.

Những loại máy sấy keo UV Omnicure xử lý điểm dòng S đáng tin cậy:

– Máy sấy keo UV xử lý điểm OmniCure S2000 Elite – Omnicure S2000 Elite là mấy sấy keo UV xử lý điểm dựa trên đèn thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong sản xuất và các ngành liên quan khác. Nó cung cấp một trong những đầu ra UV đáng tin cậy nhất trên thị trường, đảm bảo độ tin cậy và chất lượng cao nhất.

– Máy sấy keo UV xử lý điểm OmniCure S2000 – Máy sấy keo xử lý điểm UV tại chỗ OmniCure S2000 cung cấp mức độ kiểm soát quy trình cao nhất và tính nhất quán để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Máy sử dụng công nghệ phản hồi vòng kín thời gian thực độc quyền với cảm biến UV quang học tích hợp để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

– Máy sấy keo UV xử lý điểm OmniCure S1500 – Cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đầu ra tia cực tím và khả năng kích hoạt màn trập tốc độ cao, Omnicure S1500 mang đến cho khách hàng độ tin cậy, khả năng kiểm soát và bức xạ cường độ cao hàng đầu trong hệ thống đèn thủy ngân UV linh hoạt.

Máy sấy keo UV xử lý điểm Omnicure LX500

Máy sấy keo UV Omnicure LX500 là dòng máy xử lý điểm bằng đèn LED UV bao gồm bộ điều khiển hệ thống LX500 nhỏ gọn và đầu UV LED MAX cho hệ thống xử lý bằng tia cực tím với độ ổn định quang học và kiểm soát quá trình vượt trội và có độ linh hoạt cao.

Hệ thống máy sấy keo UV Omnicure LX500 bao gồm:

Máy sấy keo UV xử lý điểm OmniCure LX500 – Được thiết kế độc đáo bằng công nghệ Intelli-Lamp® của OmniCure, bộ điều khiển hệ thống bảo dưỡng điểm LED hứa hẹn giám sát đáng tin cậy nhiệt độ đầu LED và theo dõi dữ liệu trọn đời, đảm bảo độ ổn định quang học và tính linh hoạt trong mọi ứng dụng.

Đầu LED UV OmniCure V3 cho LX500 – Đầu LED V3 dành cho dòng sản phẩm LX500 hứa hẹn mang lại hiệu suất quang học tốt nhất thông qua đèn LED UV công suất cao thế hệ tiếp theo. Chúng được tối ưu hóa để tích hợp liền mạch trong các ứng dụng sản xuất công nghiệp khác nhau, cung cấp liều lượng lớn tia UV phân bố đồng đều trên toàn bộ khu vực để xử lý nhanh hơn với hiệu suất cao hơn và tính nhất quán cao hơn.

Đầu OmniCure LX500 LED UV MAX – Đầu LX500 LED UV MAX được thiết kế đặc biệt để cho phép tốc độ xử lý UV nhanh hơn, cải thiện hiệu quả và tốc độ xử lý. Chúng cung cấp khả năng quản lý nhiệt vượt trội bằng cách sử dụng lõi đồng và tản nhiệt bằng nhôm được tối ưu hóa để hút và tản nhiệt bên trong do đèn LED tạo ra, giúp nâng cao hiệu quả làm mát ngay cả trong những môi trường sản xuất khó khăn nhất.

Máy sấy keo UV Omnicure diện tích nhỏ

Máy sấy keo UV Omnicure diện tích nhỏ bằng đèn LED UV có chiều rộng nhỏ hơn hoặc bằng 75 mm.

Hệ thống sấy khô bằng đèn LED UV được thiết kế với đèn LED công suất cao và hệ thống quang học tiên tiến để mang lại bức xạ UV cao giúp sấy khô nhanh và đều.

Máy sấy keo UV OmniCure AC Series được cung cấp với nhiều cấu hình khác nhau và bao gồm các phiên bản “P” với hệ thống quang học nâng cao để tối ưu hóa thời gian sấy.

Những loại máy sấy keo UV Omnicure diện tích nhỏ đáng tin cậy

– Máy sấy keo UV diện tích nhỏ OmniCure AC2: là giải pháp nhỏ gọn, làm mát bằng không khí được thiết kế với hệ thống quang học mặt trước để mang lại bức xạ UV cao và độ đồng đều, đặc biệt để xử lý các ứng dụng diện tích nhỏ, bao gồm mực, chất kết dính và lớp phủ.

– Máy sấy keo UV diện tích nhỏ OmniCure AC4: Dòng sản phẩm này được biết đến với khả năng kiểm soát chính xác mức độ và thời gian chiếu xạ tia UV, đảm bảo áp dụng đúng liều lượng năng lượng tia cực tím ở bước sóng yêu cầu.

– Máy sấy keo UV diện tích nhỏ OmniCure AC5: Dòng sản phẩm AC5 cũng sử dụng đầu ra modun LED UV mang lại sự đồng nhất đặc biệt trên toàn bộ khu vực xử lý để có kết quả nhất quán.

Máy sấy keo UV Omnicure diện tích lớn

Máy sấy keo UV bằng đèn LED UV diện tích lớn để sấy keo UV, có chiều rộng lớn hơn 75mm và phù hợp với nhiều loại chất kết dính, lớp phủ và mực. Được thiết kế với hệ thống quang học và đèn LED công suất cao nhằm đảm bảo quá trình xử lý nhất quán và lặp lại của tất cả các bộ phận.

Những loại máy sấy keo UV Omnicure diện rộng đáng tin cậy

– Máy sấy keo UV diện rộng OmniCure AC7 LED – Được thiết kế với đèn LED công suất cao và quang học tùy chỉnh, Dòng AC7 đảm bảo phạm vi sấy keo toàn diện với diện tích sấy keo tối đa từ 150 mm (6”) đến 300 mm (12”).

– Máy sấy keo UV diện tích lớn OmniCure AC8 LED – OmniCure AC8 cung cấp bức xạ cực đại trên 8 W/cm2 , đảm bảo sấy keo đồng đều trên diện tích sấy keo tối đa từ 150 mm đến 300 mm.

– Máy sấy keo UV diện rộng đèn LED UV OmniCure AC8225-F+ và AC9225-F – Được thiết kế để mang lại bức xạ tối đa lên tới 16 W/cm 2

– Máy sấy keo UV diện rộng OmniCure AC8-HD – Có sẵn ở nhiều bước sóng khác nhau. Máy sấy UV này được thiết kế để cải thiện hiệu suất xử lý bằng đèn LED UV. Hệ thống này lý tưởng cho các ứng dụng sản xuất đòi hỏi phải xử lý trên diện rộng với.

– Máy sấy keo UV diện tích lớn OmniCure AC9 LED – Dòng AC9 bao gồm một loạt các giải pháp làm mát bằng không khí, hiệu suất cao, có hệ số dạng nhỏ để cải thiện tốc độ của dây chuyền sản xuất trong các ứng dụng sản xuất và in ấn công nghiệp.

– Máy sấy keo UV dạng băng tải OmniCure CV300 – CV300 được thiết kế như một bộ phận bổ sung cho dòng AC để sản xuất, nghiên cứu và phát triển cũng như các ứng dụng trong phòng thí nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *