GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Danh Huy

Công ty Danh Huy được thành lập từ năm 2009, Công ty chúng tôi chuyên sâu về giải phát kỹ thuật trong lĩnh vực cực tím (UV) Máy sấy UV, Thiết bị đo năng lượng UV, Máy bơm keo, Máy hàn bo mạch điện tử, Cảm biến UV trong ngành Giày dép, Gỗ, Điện Tử, Tử Động Hóa, Y tế… Chúng tôi là đại lý phân phối tại việt nam của các hãng như:

  • Dymax : Chuyên về máy UV, Keo dán UV, Máy bơm keo UV
  • EIT : Chuyên về máy đo UV, máy đo năng lượng UV
  • Eversharp : Chuyên về máy bơm keo, máy nhỏ keo, Robot XYZ
  • Thermaltronics : Chuyên về máy hàn bo mạch điện tử
  • Excelitas (Omnicure) : Chuyên về máy UV Spot, UV LED
  • Heraeus : Chuyên về máy sấy UV, đèn UV– Hanovia : Chuyên về Đèn UV– Và nhiều thương hiệu đèn UV khác như : Fusion , Western , Primarc….
  • Gen UV : Thiết bị đo UV, Cảm biến UV, Bộ chuyển đổi tín hiệu UV…

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty cung cấp giải pháp kỹ thuật, máy móc thiết bị chính hãng tốt nhất với giá hợp lý.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂU CỦA CÔNG TY
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm máy móc trong công nghiệpVới mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Danh Huy

171, Đường TX43, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Tel: 028.37.165.168
HP: 0983.912.259
Zalo/Whatsapp/Wechat: 0983.912.259
info@danhhuy.com.vn
www.danhhuy.vn